Serie A làm việc chăm chỉ để đưa 25% người hâm mộ trở lại sân

Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2020

Serie-A-876787688

Giải đấu hàng đầu của Ý Serie A đang thực hiện một chiến lược để cho phép các câu lạc bộ đưa 25% người hâm mộ trở lại sân.
Với bóng đá đỉnh cao hoạt động trở lại, sự chú ý bây giờ chuyển sang làm thế nào người hâm mộ có thể trở lại sân vận động.
Mùa nội địa Đức đã kết thúc và nó đã được hoàn thành sau cánh cửa đóng kín.
Premier League đang được tiến hành, nhưng với COVID-19 vẫn nằm ngoài tầm kiểm soát ở Anh, dường như có rất ít cơ hội người hâm mộ sớm quay trở lại sân vận động.
La Liga cũng đang tiến triển tốt sau cánh cửa đóng kín, trong khi chính quyền của họ vẫn kín tiếng về bất kỳ tiến bộ nào với người hâm mộ tham dự các trận đấu.
Ở Ý, mặc dù chính quyền rất mong muốn đưa người hâm mộ trở lại sân vận động và đang tìm cách làm điều đó trước khi mùa giải Serie A kết thúc.
Hôm nay theo một cuộc phỏng vấn được báo cáo bởi Goal, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ý, ông Gabriele Gravina khẳng định ông đang làm việc chăm chỉ để làm một điều gì đó với người hâm mộ.
Anh nói:
Bạn đang làm việc để người hâm mộ có thể quay lại trải nghiệm bóng đá một lần nữa.
Chúng tôi đang làm việc theo tỷ lệ phần trăm. Cho đến hôm nay, chúng tôi đang nghĩ đến 25 phần trăm. Vấn đề nằm ở việc quản lý dòng chảy.
Bạn sẽ sẵn sàng chi phối quá trình này một khi chính phủ cho chúng tôi cơ hội để người hâm mộ quay trở lại sân vận động chúng tôi sẽ làm tất cả có thể.
M.Q

0 nhận xét:

Đăng nhận xét